มะเร็ง

     เกิดจากร่างกาย ได้รับสารเคมีที่ปะปนอยู่ในอาหาร หรือเกิดจากเชื้อราอัลฟลาทอกซิน เป็น ถั่วลิสงป่น พริกป่น งาดำป่น ที่ทิ้งไว้เกิน 20 นาที จะเกิดเชื้อราอัลฟลาทอกซิน เข้าไปยึดพื้นที่ และอาหารที่เป็นเนื้อสัตว์รมควัน หรือ ย่างจนไหม้เกรียม เนื้อสัตว์หมักดินประสิว สารกันบูด สารฟอกสี

     เกิดจากฮอร์โมนเพศชาย (เทศโทสเตอโรน) และ เพศหญิง (แอสโตรเจน) ที่มีอยู่ในร่างกายทุกคน ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ไม่สัมพันธ์กัน คือมากไป หรือน้อยไป (ต้องกินน้ำกระชายเข้าไปปรับสมดุลของฮอร์โมนให้พอดี) หรือ เซลล์มะเร็งเกิดขี้นเองได้จากความเครียดสะสมทำให้เซลล์ฝ่ายดีในร่ายกายเสื่อม และตายเร็วขึ้น แต่ตัวเซลล์มะเร็งจะเจริญเติบโตได้รวดเร็ว

     ถ้าเราใส่โปรแกรมในจิตใต้สำนึกของเรา ว่าเราเป็นคนอ่อนแอร่ายกายก็ไม่ส่งเอนไซม์ไปทำลายเซลล์มะเร็ง ก็ปล่อยให้มันโตขี้นทุกวัน

     ตัวเซลล์มะเร็ง จะดึงโปรตีน และกรดอะมิโนทั่วร่างกายไปใช้ตัวเซลล์ที่เป็นฝ่ายดีที่เริ่มอ่อนแอเพราะความคิดของตัวเราเองว่าเราเป็นคนอ่อนแอ ก็จะไม่มีสารอาหารบำรุงเซลล์ฝ่ายดี เพื่อให้เซลล์ฝ่ายดีหรือเอ็นไซม์ และไขมันไปดักจับและทำลายเซลล์มะเร็ง

     ใช้เห็ดสามอย่างปรุงอาหาร หัามผัดน้ำมัน กันเพื่อขับสารพิษในร่ายกายเป็นประจำ ป้องกันมะเร็งตั้งแต่ยังไม่เป็น
0 comments:
Post a Comment